Đâu là công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương uy tín nhất?

CHUYÊN MUA BÁN THÙNG PHUY NHỰA, THU MUA PHẾ LIỆU, XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP

Hotline:

0944.23.44.23

0965.89.19.39

Đâu là công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương uy tín nhất?
Ngày đăng: 15/12/2022 11:24 AM

     Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng được xã hội quan tâm. Bảo vệ môi trường cũng chính là yếu tố sống còn và đặc biệt góp phần quan trọng vào quá trình hội nhập và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị xử lý rác thải ra đời. Nhưng đâu mới là công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương uy tín nhất? Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Cơ hội nào cho các công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương?


     Rác thải hiện nay đang là vấn đề lớn có tính chất toàn cầu,ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống nếu không được xử lý triệt để, đặc biệt là ở các đô thị. Tại Việt Nam, do tốc độ tăng trưởng đô thị nhanh, dân số đô thị phát triển mạnh, rác thải ngày càng trở thành vấn đề nóng, thời sự, được Chính phủ, các Bộ, ngành, các cấp chính quyền địa phương và cả xã hội quan tâm.

công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương

Xe thu gom và vận chuyển chất thải 

     Hiện nay, lượng rác thải tại Việt Nam là khoảng 50.000 tấn/ngày, trong đó tại các đô thị là khoảng 35.000 tấn/ngày, còn lại là rác thải ở vùng nông thôn. Riêng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày thải ra khoảng 7.000 – 8.000 tấn, trong đó trên 80% được xử lý chủ yếu bằng công nghệ chôn lấp.

     Tại cuộc hội thảo trực tuyến do Infoma Markets Viet Nam và Hiệp hội Môi trường đô thị và khu công nghiệp Việt Nam tổ chức mới đây, GS.TS Nguyễn Hữu Dũng - Viện trưởng Viện Môi trường đô thị và công nghiệp Việt Nam cho biết, hiện tại Việt Nam có khoảng 858 đô thị, tỉ lệ đô thị hóa là 39,3%, tổng lượng chất thải rắn phát sinh hàng năm khoảng 15 triệu tấn, trong đó rác thải sinh hoạt đô thị phát sinh khoảng 34.500 tấn mỗi ngày, rác thải công nghiệp khoảng 3,2 triệu tấn/năm, tốc độ gia tăng rác thải hàng năm là từ 10 – 12%.

Những tác hại khôn lường từ chất thải công nghiệp đến môi trường:

Ðộc hại của các chất thải độc hại rất khác nhau

     Có chất gây nguy hiểm cho con người như các chất cháy có điểm cháy thấp, các chất diệt côn trùng, các vật liệu clo hoá phân huỷ chậm, có chất gây tác động nhỏ hơn nhưng khối lượng của nó lại là vấn đề lớn như các chất thải hầm mỏ, xỉ, thạch cao phốt phát cũ hoặc các sệt hydroxyt khác.

Nội dung liên quan:  Đơn vị thu gom và xử lý rác thải nguy hại hàng đầu tại tỉnh Bình Dương

Những chất thải có chứa những hoá chất không tương hợp có thể gây nổ, bắt cháy

     Tiếp xúc với axít hoặc kiềm mạnh gây bỏng da. Da hấp thụ một số thuốc trừ sâu có thể gây ngộ độc cấp tính. Những thùng, hòm chứa chất thải hoá chất nếu không được xử lý, để bừa bãi vào nơi không được bảo vệ tốt có thể gây các tai nạn ngộ độc nghiêm trọng.

công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương

Xe thu gom và vận chuyển chất thải 

Theo các chuyên gia về môi trường, một số chất thải nguy hại cho con người

     Ví dụ như: chất phóng xạ, dầu nhờn, phốt pho, thuốc trừ sâu hay cả chất thải y tế,… nếu đem chôn lấp sẽ rất nguy hiểm cho con người. Chẳng hạn thuốc trừ sâu nếu đem chôn xuống đất sẽ lan trong đất, ngấm vào mạch nước ngầm. Người sử dụng nguồn nước này sẽ bị ung thư. Chất thải y tế, nhất là những bệnh phẩm có tính chất lây truyền, nếu đem chôn nó cũng sẽ gây tình trạng tương tự.

     Hiện nay, theo luật thu gom rác thải mới nhất được áp dụng vào ngày 01/01/2022 thì các gia đình, doanh nghiệp phải tự phân loại rác tại nơi sinh hoạt. Do hệ thống thu gom rác thải còn thiếu; xe gom rác mới chỉ được trang bị ở các khu đô thị; khu đông dân cư nên các vùng sâu vùng xa còn rất hạn chế. Việc thu gom xử lý rác thải hiện nay chủ yếu là đốt; và chôn lấp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

Vì sao sự xuất hiện của các công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương lại trở nên cần thiết?

     Sự phát triển của nền kinh tế xã hội kéo theo sự ra tăng của rác thải công nghiệp ra ngoài môi trường. Nếu không tìm được cách quy hoạch và xử lý hiệu quả thì hệ lụy mà chúng để lại cực kỳ nghiêm trọng.

     Chính vì thế, cần tìm kiếm một giải pháp tốt hơn cho vấn đề xử lý rác thải công nghiệp. Đầu tiên là cần nghiêm khắc hơn trong vấn đề giám sát các hoạt động xả thải rác công nghiệp ra ngoài môi trường của các nhà máy. Tránh hiện tưởng xả thải bừa bãi, xả rác chưa qua xử lý

     Tiếp theo, cần quy hoạch các khu công nghiệp, nhà máy riêng biệt với khu vực dân sinh để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dân và dễ dàng xây dựng hệ thống xử lý rác thải tối ưu nhất.

công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương

Xe thu gom và vận chuyển chất thải 

Tìm hiểu đôi nét về cơ cấu công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương


     Một công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương uy tín sẽ có cơ cấu như sau:

Bộ phận thu gom, vận chuyển của công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương

     Bộ phận thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải có công việc chủ yếu thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải trên địa bàn hoặc khu vực được phân công theo đơn đặt hàng và thực hiện dịch vụ hợp đồng thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt với các công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương.

Thành phần và chất lượng công việc

     – Thu gom, vận chuyển rác thải và tạp chất phải đảm bảo lấy hết rác trong ngày trên các tuyến đường, các thùng chứa rác và điểm tập kết rác và các bô rác.

     – Quản lý và thường xuyên kiểm tra tình trạng hư hỏng thùng rác, để có kế hoạch sửa chữa thay thế hoặc bố trí mới phục vụ cho công tác thu gom. Vệ sinh thùng rác theo định kỳ, đảm bảo rửa sạch các vết bẩn bám vào thùng, tạo mỹ quan và hạn chế mùi hôi. Kéo thùng rác về đúng vị trí sau khi lấy hết rác (nếu bị đẩy đi nơi khác).

     – Quản lý bãi rác và đường nội bộ đúng với nội quy của công ty đã đề ra. Ủi san lấp và xử lý mùi hôi hàng ngày theo quy trình, không để tình trạng ùn tắc do ứ đọng rác. Thường xuyên kiểm tra tình trạng của bãi rác và đê bao xung quanh, để xử lý kịp thời.

     – Thực hiện đảm bảo đúng với nội dung hợp đồng dịch vụ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

     – Đảm bảo rút sạch bùn hầm cầu, giữ gìn vệ sinh, hạn chế mùi hôi phát tán ra môi trường xung quanh và đảm bảo an toàn trong lao động.

     – Thực hiện rửa đường theo quy định vào những ngày lễ, tết, đảm bảo rửa sạch cát, bùn và tạp chất trên mặt đường.

     – Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và PCCN.

Nội dung liên quan:  Sản phẩm của Thanh Phúc có gì?

Bộ phận quét rác đường phố và duy trì vệ sinh ngõ xóm

công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương

Xe thu gom và vận chuyển chất thải 

     Bộ phận quét rác đường phố và duy trì vệ sinh ngõ xóm (kéo rác phố) có công việc chủ yếu là quét rác đường phố, kéo rác phố trên địa bàn theo đơn đặt hàng.

Thành phần công việc:

     – Quét rác đường phố, vỉa hè gom thành từng đống nhỏ phải đảm bảo quét sạch rác, cát, tạp chất dưới lòng đường và quét nước đọng vũng trước hố ga.

     – Đẩy xe cải tiến lấy hết rác trong các ngõ hẻm và khu phố, chuyển đến điểm tập kết theo quy định.

     – Thực hiện vệ sinh đường phố vào những ngày lễ, tết, theo đúng quy định.

     – Cảnh giới đảm bảo an toàn giao thông.

     – Tuyên truyền, vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh chung.

     – Vệ sinh dụng cụ cất vào nơi quy định.

     – Dọn sạch rác tại các điểm qui định sau khi chuyển sang xe cơ giới.

     – Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động theo đúng quy định.

Thanh Phúc - Công ty xử lý rác thải công nghiệp uy tín hàng đầu tại Bình Dương


     Hiện nay, Thanh Phúc là một trong những công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương uy tín chuyên thực hiện vận chuyển và xử lý chất thải. Tại đây chúng tôi cam kết xử lý chất thải một cách hiệu quả với giá vận chuyển xử lý chất thải hợp lý nhất. Đặc biệt, khi khách hàng hợp tác với chúng tôi thì giá cả luôn được báo một cách công khai, rõ ràng và minh bạch.

công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương

Xe thu gom và vận chuyển chất thải 

Tại sao Thanh Phúc luôn được đánh giá là công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương uy tín nhất?

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề

     Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung, vận chuyển, xử lý chất thải rắn nói riêng, chúng tôi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Nhanh chóng nắm bắt vấn đề, đưa ra phương án xử lý hiệu quả, Thanh Phúc đã góp công sức không nhỏ mang tới môi trường trong sạch cho nhiều khách hàng, đơn vị. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những ý kiến, đánh giá tốt đến từ phía khách hàng.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

     Nhằm đem tới một dịch vụ chất lượng cho khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư một số vốn lớn để trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Những chiếc xe tải hiện đại, lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng được nhu cầu vận chuyển khối lượng chất thải rắn khác nhau cũng như để phù hợp với nhiều địa hình di chuyển. Các máy móc, thiết bị tân tiến cho quá trình xử lý diễn ra đúng theo tiêu chuẩn quy định, không gây ô nhiễm môi trường.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

     Một điểm nổi bật nữa của Thanh Phúc đó chính là việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi, có chuyên môn cao, lâu năm trong nghề. Không những thế với tinh thần làm việc hết mình, hỗ trợ khách hàng tối đa, niềm nở, nhiệt tình đã đem tới sự hài lòng của mọi khách hàng khi tới với chúng tôi.

công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương

Nhanh chóng

     Thời gian là vàng là bạc, xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại càng sớm ngày nào càng góp phần đảm bảo môi trường sống trong sạch ngày đó. Hiểu rõ vấn đề đó, Thanh Phúc cung cấp tới khách hàng một dịch vụ vận chuyển – xử lý chất thải rắn vô cùng nhanh chóng. Sở hữu máy móc hiện địa, nhân viên giỏi, tác phong nhanh nhẹn, chúng tôi sẽ sớm có mặt và tiến hành dịch vụ như đúng cam kết.

Giá tốt nhất

     Không chỉ chất lượng, nhanh chóng mà tới với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng còn nhận được mức giá tốt nhất hiện nay. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã xây dựng cho mình một mức giá hợp lý, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Hơn nữa, với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết còn giúp giảm một khoản chi phí không hề nhỏ cho khách hàng về vấn đề xử lý loại rác thải này.

     Bạn đang cần tìm kiếm công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương uy tín? Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Thanh Phúc ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất

Xem thêm các hoạt động của công ty: tại đây


CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG THANH PHÚC

Địa chi: Số 225 Nguyễn Thị Tươi, Phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương 

Chi nhánh: Số 28 Đường Tân Thiều, Phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương  

Chi nhánh: Số 4/13c Khu Phố Thống Nhất 2, TP Dĩ An, Bình Dương 

Hotline: 0944 234 423 (Mr Thanh) - 0965891939 (Mrs Thu )

Email: moitruongthanhphhuc@gmail.com

Website: thugomxulychatthaibinhduong.com - phuyibc1000litmoi.com - muabanthungphuybon.com

 

Hotline
Zalo